Giỏ hàng

3 Nhóm thực phẩm bổ sung canxi cho khớp

3 NHÓM THỰC PHẨM BỔ SUNG CANXI CHO KHỚP

Cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng nhất là canxi trong thực đơn hàng ngày vừa tốt cho sức khỏe vừa giúp bạn có thể tăng chiều cao một cách tốt nhất. Dưới đây là 3 nhóm thực phẩm bổ sung canxi cao cho gia đình bạn. 

Nên ăn gì để bổ sung canxi cho cơ thể

Nhóm 1: Nhóm hải sản 
Cua biển bổ sung canxi hiệu quả

Cua biển là một trong những thực phẩm bổ sung canxi rất lớn cho gia đinh bạn. Thành phần dinh dưỡng của cua biển giàu canxi nên việc để cua biển thành một món ăn thường thấy trong thực đơn nhà bạn chính là giải pháp tối ưu cho việc tăng chiều cao. Ngoài ra, cua biển còn có chứa nhiều protein, ít chất béo đồng thời bổ sung kẽm, vitamin giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh.
Hàu sữa

Hàu sữa được xếp ở vị trí cao nhất trong tất cả các loại hải sản họ nghêu, sò, ốc hến vì chứa lượng selen, kali và canxi dồi dào, tăng cường sức khỏe và cải thiện chiều cao hiệu quả.Nhóm 2: Nhóm rau củ
Rau chân vịt chứa hàm lượng canxi cao

Trong những thực phẩm bổ sung canxi hiệu quả nhất phải kể đến rau chân vịt. Thành phần dinh dưỡng rau chân vịt mang lại rất giàu canxi, photpho, kali và nhiều loại khoáng chất khác giúp tăng cường sức khỏe, bảo vệ gan và cải thiện chiều cao hiệu quả.
Khoai lang cung cấp nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, chất xơ tăng cường hỗ trợ cho hệ tiêu hóa và canxi giúp cải thiện chiều cao nhanh chóng.
Rong biển giàu canxi

Rong biển giàu canxi

Rong biển tuy không phải hải sản nhưng thành phần dinh dưỡng lại rất giàu canxi có thể hỗ trợ bạn tốt trong việc cải thiện chiều cao. Ngoài ra, rong biển còn cung cấp nhiều khoáng chất, iốt, chất xơ tác động và hỗ trợ tích cực cho sự phát triển chức năng tuyến giáp.


Nhóm 3: Các loại quảQuất cũng thuộc họ nhà cam quýt nên lượng canxi cung cấp cho bạn rất cao. Có thể nói loại quả này thành phần dinh dưỡng chính là ngoài nguồn canxi dồi dào, quất không những là thực phẩm bổ sung canxi mà còn chứa nhiều vitamin C, chất xơ và các chất dinh dưỡng khác như: vitamin A, vitamin B2, mangan, magiê, sắt và đồng hỗ trợ tăng cường sức khỏe.

CamCam cung cấp vitamin và canxi

Cam là thực phẩm bổ sung canxi hiệu quả nhất trong các loại quả, bên cạnh việc giàu canxi hỗ trợ cho tăng cường phát triển chiều cao, ngoài ra vitamin D có trong cam rất nhiều, cần thiết cho sự hấp thu canxi trong cơ thể, Vitamin C còn giúp chống oxi hóa hiệu quả.
Kiwi

Kiwi chứa nhiều chất dinh dưỡng, giàu vitamin C, vitamin K, vitamin E, Kali, Chất xơ, Folate, đặc biệt là cung cấp nhiều canxi giúp cải thiện chiều cao mà bạn nên lựa chọn.

Ngoài ra, để bổ sung canxi và tăng chiều cao hiệu quả, bạn còn có thể sử dụng TPCN giúp tăng chiều cao nhanh hơn. Để biết thêm thông tin chi tiết xem tại đây.