Giỏ hàng

Xóa tan nỗi lo cho bệnh nhân viêm khớp, đau khớp do thoái hóa khớp

Viêm khớp, đau khớp do thoái hóa khớp là tình trạng sụn khớp bị thoái hóa, viêm gây đau, sưng tấy đỏ thậm chí cứng ở một số khớp. Bệnh gây đau đớn, giảm vận động và giảm chất lượng sống của người bệnh.


Viêm khớp, đau khớp là một trong các bệnh phổ biến của người Việt Nam và trên thế giới, chiếm tới 15-20% dân số. Nữ giới có nguy cơ gấp 2 đến 6 lần so với nam giới, nhưng nếu nam giới mắc bệnh thì thường lại nặng hơn nữ giới. Ta hãy lắng nghe những tư vấn của một bác sĩ chuyên ngành xương khớp như sau: “Viêm khớp, đau khớp do thoái hóa khớp là tình trạng hư hỏng khớp do quá trình lão hóa hoặc do hậu quả của chấn thương gây viêm khớp làm ảnh hưởng đến phần sụn đệm giữa 2 đầu xương, xung quanh khớp kèm theo phản ứng viêm và giảm thiểu lượng dịch trong bao khớp làm khô khớp dẫn đến nhiều biến chứng. Để hạn chế hoặc làm giảm biến chứng của bệnh viêm khớp, đau khớp do thoái hóa khớp, song song với việc chăm sóc sức khỏe, dùng thuốc giảm đau corticoid như dexamethason, medrol,…, kháng viêm không steroid như Diclofenac, meloxicam, celebrex, Ibuprofen,…, giãn cơ như decontractyl, tizanidine,…. Người bệnh có thể dùng các sản phẩm hỗ trợ làm giảm triệu chứng đau nhức xương khớp, tăng dưỡng chất cho cơ khớp, làm mạnh gân, cơ, nhanh chóng phục hồi tình trạng viêm, đau khớp.

Một trong những sản phẩm có thể giải quyết được tình trạng viêm khớp, đau khớp nêu trên là sản phẩm dầu cá chuyên biệt Na Uy Norsk LEDD, sản phẩm hỗ trợ điều trị các triệu chứng liên quan đến viêm khớp tốt nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài thành phần Omega-3 đậm đặc và tinh khiết từ vùng biển Bắc Âu, dầu cá Norsk LEDD còn được kết hợp với tinh chất Zingibain từ củ gừng giúp tăng hiệu quả chuyên biệt cho xương khớp, cải thiện xương khớp, giúp cơ xương của bạn dẻo dai hơn.