Giỏ hàng

CHÚC MỪNG SỰ KIỆN VÒNG QUAY MAY MẮN CỦA MY FAMILY TẠO ĐƯỢC TIẾNG VANG LỚN

Sự kiện VÒNG QUAY MAY MẮN diễn ra vào sáng ngày 8/8 do My Family - đối tác của Việt Lê Trading tổ chức tại Bệnh viện Quận 2 (130 Đường Lê Văn Thịnh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TP. HCM) đã diễn ra thành công và nhận được nhiều phản hồi cực kỳ tích cực từ các khách hàng.

Sự kiện tổ chức tại cửa hàng Bách hóa sức khỏe My Family bệnh viện quận 2

Chương trình được thực hiện với mong muốn mang đến cho mọi người những thông tin thú vị về My Family cũng như hưởng ứng phong trào tích cực đẩy lùi Covid 19. Đặc biệt, phần quà tặng hấp dẫn bao gồm: Khẩu trang 4 lớp, Nước hồng sâm có củ KGS, Bình thủy tinh kháng khuẩn, Voucher giảm giá 10% trên tổng hoá đơn và phần thưởng đặc biệt bao gồm các sản phẩm phân phối độc quyền Norsk Omega 3 chuyên biệt cho khớp, mắt, não, tim, mẹ và bé xuất xứ Na Uy, Fucoidan và Fucoiceps đến từ thương hiệu nổi tiếng Foreverlife, Đông trùng hạ thảo Duy Đức xuất xứ Tây Tạng,… được rất nhiều khách hàng quan tâm và hưởng ứng. Mỗi khách hàng khi mua với hóa đơn trên 200K tại My Family quận 2 sẽ được tham gia quay Vòng quay may mắn và có cơ hội nhận được các phần thưởng giá trị như trên.

Vòng quay may mắn với các giải thưởng hấp dẫn khiến nhiều người chú ý

Những vòng quay may mắn và lý thú cùng các kiến thức bổ ích về sức khỏe đã thu hút sự chú ý lớn từ các anh chị, cô chú có mặt tại khu vực Bách Hóa Sức Khỏe My Family đặt tại Bệnh viện quận 2. Đây cũng chính là nguồn động lực để My Family tiếp tục tổ chức thêm nhiều sự kiện tương tự nhằm đến gần hơn với các khách hàng.

Các khách hàng có mặt tại bệnh viện quận 2 nhận được sự hướng dẫn tận tình từ đội ngũ My Family

Việt Lê Trading chúc mừng My Family đã nhận được kết quả tốt đẹp này và mong rằng các sự kiện ý nghĩa tiếp theo sẽ tạo tiếng vang lớn hơn nữa cũng như xây dựng được hình ảnh tích cực đối với các anh chị, cô chú khách hàng.

Quý khách hàng đừng quên cập nhật thường xuyên các tin tức, sự kiện mới nhất của My Family – đối tác của Việt Lê Trading tại website: https://myfamilyvn.vn/ và fanpage: https://www.facebook.com/MyFamilyvn.vn/ nhé.