Giỏ hàng

VIỆT LÊ TRADING CHÚC MỪNG MY FAMILY VIỆT NAM KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH THỨ 5 “CỬA HÀNG BÁCH HÓA SỨC KHỎE QUẬN 2”

“Sinh sau đẻ muộn” – cụm từ dành để chỉ My Family Việt Nam, mặc dù còn”trẻ” thị trường phân phối nhưng My Family Việt Nam cùng đội ngũ công ty đã khẳng định được vị thế thương hiệu trong phân khúc thị trường sản phẩm sức khỏe và vật tư y tế tại Việt Nam bằng những bước tiến mạnh mẽ và vượt trội.

 

Xây dựng được chuỗi cửa hàng nằm trong các bệnh viện lớn:

  • Cửa hàng Bệnh viện 175
  • Cửa hàng Bệnh viện Thống Nhất
  • Cửa hàng Bệnh viện Nguyễn Tri Phương
  • Cửa hàng Bệnh viện Hóc Môn

Trở thành đối tác độc quyền của các thương hiệu lớn

My Family Việt Nam sau những nỗ lực đã có cho mình một nền tảng vững chắc bằng việc trở thành đối tác độc quyền của các thương hiệu lớn xuất xứ từ Mỹ và Na Uy: Norsk Omega 3 (Cung cấp các dòng sản phẩm Omega 3 chuyên biệt nhập khẩu Na Uy), Đông Trùng Hạ Thảo Duy Đức, Forever Life (Thực phẩm bổ sung nhập khẩu USA),…

Khai trương cửa hàng bách hóa sức khỏe chi nhánh thứ 5 tại Bệnh viện quận 2.

Những thành tích đáng nể trên đã phản ánh một cách chân thực những thành công về chiến lược của My Family Việt Nam. 

Và hôm nay, My Family Việt Nam lại một lần nữa khẳng định được sức mạnh của mình bằng việc mở rộng thêm chi nhánh, tăng quy mô nhân sự. Cùng với đó là mở rộng hơn 200 danh mục sản phẩm, tăng cường hợp tác với những nhãn hàng lớn đến từ Hàn Quốc và Thái Lan, cung cấp các sản phẩm sức khỏe và nhu yếu phẩm tốt nhất đến người dùng.

Sự kiện khai trương Chi nhánh thứ 5 tại bệnh viện quận 2, địa chỉ 130 Lê văn Thịnh, phường Bình Trưng Tây, quận 2 sẽ diễn ra với những hoạt động quà tặng và tư vấn sản phẩm cho người dùng.

Việt Lê Trading hy vọng trong thời gian tới, My Family Việt Nam sẽ tiếp nối những thành công ấy, ngày càng phát triển và mở rộng mang tới những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và nhu yếu phẩm tốt nhất tới người dùng.

Vietle Trading – Công ty phân phối sản phẩm sức khỏe hân hạnh là một trong những đối tác chiến lược của My Family Việt Nam.