Giỏ hàng

Global Connections

CÔNG TY GLOBAL CONNECTIONS LÀ NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN CÁC SẢN PHẨM CHĂM SÓC SỨC KHỎE TỐT NHẤT ĐẾN TỪ 2 THƯƠNG HIỆU FOREVERLIFE VÀ MIRAKO CỦA MỸ

Về GLOBAL CONNECTIONS

Là đại diện tại Việt Nam của TP International Group, Công ty Global Connections là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm thực phẩm chức năng, thực phẩm dinh dưỡng, thực phẩm bổ sung dinh dưỡng cho những người workout, mỹ phẩm chăm sóc da, làm đẹp đến từ 2 thương hiệu Foreverlife Hoa Kỳ và Mirako Nhật Bản.

Chất Lượng Sản Phẩm

Với phương châm chỉ cung cấp những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất đến từ những nước có nền y học tiên tiến nhất.

100% sản phẩm của Global Connections được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và Nhật theo đường chính ngạch, với đầy đủ giấy phép kiểm định và giấy phép lưu hành do Bộ Y Tế Việt Nam cấp, nên người tiêu dùng có thể yên tâm về công dụng và chất lượng của sản phẩm.

Nhà Sản Xuất Của GLOBAL CONNECTIONS


Foreverlife và Mirako được thành lập với mục tiêu chính là mang đến cho bạn những sản phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc từ Thảo Dược Thiên Nhiên.

Cả 2 thương hiệu cùng chỉ sử dụng các thành phần Thảo Dược Thiên Nhiên có bằng chứng khoa học và hiệu quả thông qua các nghiên cứu lâm sàng, được bào chế từ những dược sỹ, bác sỹ uy tín cùng với nhiều bác sỹ làm cố vấn cao cấp và gương mặt đại diện.

Bạn sẽ tìm thấy nhiều sản phẩm của Foreverlife và Mirako với công thức và thành phần đã được công nhận bởi những giải thưởng uy tín, nhiều năm thành công về thương mại ở Mỹ và các quốc gia khác trên thế giới như Canada, Nhật Bản…